Spotting...

Mga mommies nagwoworry po kasi ako nagspotti ng po kasi ako I'm 5 weeks pregnant...kapag iihi po ako at magppunas ng tissue may sumasama na brownish na kulay at may tumutulo ng konti sa pantyliner k buong araw na po syang ganun... wala naman po akong nararamdamang masakit sa akin...ano po kaya ibig sabihin nun.. first baby ko po ito...

2 Replies

p check ka n sa ob cz..pra mabigyan ka ng pampa relax ng matres tska pmpa kapit..ganyan din aq nung 10weeks.

pacheck up ka na sis kasi delikado yan lalo na 5 weeks ka pa lang.