Pregnancy Journey

hello po. ilang days na po ako nag spotting ng brownish color na kulay wala naman po saking masakit.

Pregnancy Journey
5 Replies

consult your ob first kase ako nun nung first pt ko deritso agad ako sa OB and I'm not sure pa if preggy ako pero binigyan agad ako ni ob ng folic acid and sabi niya mag pa ultrasound ako pag 8 weeks ako and yun confirm buntis ako with heartbeat.

wala pang sac pero may corpus luteum. pwedeng early pregnancy. balik ka na lang ulit for confirmation. consult OB for medical advice.

1y ago

yan din po ang sabi. bukas po ultrasound ko ulit for re evaluation.

ang sabi po sa utz mii..ectopic pregnancy..sa left ovary mo po tumubo..need mo po komunsulta mii sa ob..

1y ago

Basta wait kna lng ng 1 week..kc may case din ng ectopic na ngiging normal nman..ksi minsan nastock lang dun miii...kya pray kna lang miiii...tsaka ilang days kna ba delay

mi sa balik ka daw after 1 week. hindi ba inexplain sayo ng ob mo?

then ask your ob po for pampakapit.

1y ago

umiinom na din po ako ng pampakapit 3x a day. pinag bedrest po ako ng 1week. kaso still meron pa din.