pregnancy

Hello mga momsh.. normal Lang po ba na labasan ng brownish discharge on 32 weeks? Konti Lang Naman siya tsaka Wala Naman akong nararamdamang sakit.. kinakabahan Lang ako baka Kung ano na..

2 Replies

mommy di po normal ang brown discharge sa 32 weeks. lalabas po yung brown discharge kapag malapit na po kayo maglabor, usually 37 weeks po pwede na magka spotting.

White to Yellow its a normal But brown to red Or red to brown its not a normal pa check up kapo sis