Spotting on first trimester

8 weeks na po akong buntis.. last few days light spotting lang meron ako, pero today reddish na talaga ka-kulay ng normal na period.. wala naman akong nararamdamang masakit, medyo nangangalay lang ang mga binti ko.. okay lang ba ito? Or need ko ng magpa konsulta? Salamat sa makakasagot ...

6 Replies

7 weeks 2 days yesterday nag spotting.ako,takbo ako ng e.r recommend skn paultrasound transv...nawala nman sya kahapon..ngaun morning meron n nman.. wala p nman bnibigay skn n kht anong pampakapit.. kundi ung folic acid p lng... maya schedule ko for transv..

1y ago

ok naman Po baby nyo mi?

mi pa check up kana, same Tayo. nagpa OB na ko at may resita pampakapit. Sana Dito pa si baby nag spot lang Ako, then nag bleeding na until now meron pa bleed.. schedule Ako for ultrasound kung nanjan pa si baby.

need mo na tumakbo ng ER. di yan OK. may proceed to miscarriage if di mo agapan. walang normal pag nagdugo habang buntis. ilang beses na yan tinanong sa app na to...

1y ago

sige po.. salamat!

hello mam amor, kmusta Po? ok naman Po ba baby nyo?

i lost my baby last night 🥺 wala na siya 😭

1y ago

ano ginawa sayo mi? niraspa ka ba?

paconsult ka na momsh pra sure po. keepsafe po