3rd Ultrasound iba result ng edd

mga mommies naguguluhan ako now ano ba dapt kung sundin kanina kasi nag pa check up ako bale sa hospital kasi n un ako manganganak. nung una ko na check up sa private hospital bale hind ko pa alam n buntis ako nun kaya nagulat n lng ako sinabi ng OB n buntis ako at inultrasound nya ako at tinanong kung kailan last menstruation ko sabi ko 0ct 23, 2019 kaya nung na ultrasound ako lumabas dun kung ilang weeks n so baby at sinabi nya nga na EDD ko july 30, 2020 bale inalagaan ako ni OB hanggang 5mos si baby nag pa ultrasound ulit ako 2nd ultrasound para malaman kung girl or boy at lumabas nga result girl si baby kaso nung nag lockdown hindi n ako makapunta sa OB ko kasi nga malayo at wala masakyan kaya no choice kundi sa health center ng Brgy namin nag pa check up ako.. ginawa ng midwife dun nung 8mos n tiyan ko pina ultra sound ako para makita daw latest ultrasound ko nung nagpa ultrasound ako lumabas n result girl talaga kaso ang nakakapag taka nabago EDD ko naging august 8, nung dnala ko na result sa midwife sa health center ng brgy sinabi ko s knya bakt nabago sagot nya ok lng daw un bale ang susundin parin ung sa una ultrasound... kaya kanina nag pa check up ako sa hospital kung san ako nireferal ng brgy health center namin ang binasihan nya ung last menstruation ko at una ultrasound... bale ask ko bale ang masusunod parin ba talaga ung Last menstruation mo 34weeks nag 5days n si baby now

2 Replies

Yung 1st Ultrasound sis tlga yung dpat sundin.

4y ago

thanks sis kaya nga eh nung pinakita ko ung first ultrasound ko un n binasihan ng dr. kahapon kasi iniisip ko baka ma overd due si baby kung august 8 pa kaya tinanong nya rin ako kung kailan last menstruation ko un dn binasihan nya