Maternity Package normal deliver at cs

mga mommies sino na nanganak sa Provincial public Hospital mga magkano binayaran nyo nung nanganak kayo ng normal or cs my philhealth naman po ako. kasi wala ako idea kung magkano nung una kasi n check up ko 1 to 5mos sa private ako nagpapacheck up kaso napaka mahal ng normal nila 45k at Cs 70k kaya nung nag lockdown nagpa check up ako sa center sa brgy namin kaso d sya covered sa lying in dahil 1st baby bale referral nya mga buntis sa hospital mismo kaso wala pa ako idea kung mga magkano pasagot namn mga mommies salamat

1 Reply

Cs ako nung feb momsh provincial hospital lang din, wala naman akong nabayaran sa hospital bills. Mga gamot lang yung gastos namin.

4y ago

thanks mommies