diarrhea

hello mga sis, ano kaya pwede ipainom sa baby ko kasi limang araw na nagtatae

9 Replies

mag pedialyte ka mamsh para d madehydrate si baby. yun din naman irereseta sainyo same with erceflora, powder kung less than a month la si lo pero kung 2-3 months pataas na sya, yung liquid nalang painom nyo parang water lang naman yun. and also isusuggest din sainyo na magpa-laboratory ng pupu ni baby kasi since covid ngayon since isa sya s cause ng diarrhea alam mo naman mga doktor hahaha

Better mommy kung ipapaconsult nyo po si baby para ma rule out kung ano ang cause ng pagtatae nya. Para mabigyan na rin po sya ng meds at maiwasan ang dehydration.

pedia na po momsh pra malaman kung ano cause ng pagtatae. para d rin madehydrate c baby

erceflora mommy effective and sa formula milk nya haluan nyu sya ng am

Ilang beses Po mag poops sa isang araw ska ilang buwan n baby mo?

erceflora po painom nyo direct or khit halo s tubig kunti lang.

3y ago

mamsh d ka pwede magpainom nun kasi may edad edad na need malaman don kung anong uri ng erceflora iinumin nung baby.

Go to pedia napo mommy baka madehydrate po si baby.

baka madehydrate na sya niyan

Consult nyo na po sa pedia mommy