ano po pwedeng ipainom sa baby qo 11 months old nagtatae po cia ...

6 Replies

pag nasa hosp na po kayo, for sure replaced na yan ng dextrose nya... pakainin nyo po saging.. yung saktong kain lang na kaya nya.

Sana soon maging available n din sa HC Ang rotavirus para mas maraming baby Ang nakavaccine.

Nagpaadmit na kayo mommy? Make sure lang po na di madehydrate si baby.

Nasa ospital na kayo db ? bt d nyo dyan itanong ?

3y ago

sa tingin mo tama yung sagot mo????

erceflora mommy tz kain saging n latundan

pocari sweat...