Skin Rashes

Mga mommies, nagpost ako nung nakaraan about sa baby ko. Dami nyang pantal sa katawan nya. Nung nilagyan ng ointment nawawala naman. Kaso pabalik balik. ? 2 days na po na ganun. Baka po merong may alam? ☹️

Skin Rashes
1 Reply

Kung pabalik balik po pacheck nyo na. Baka allergy yan. Meron free consultation sa fb, BAYANIHAN MD, INCORPORATED mon-fri 9am-1pm lang sila

3y ago

same case po pina check up ko na din pero ganun pa din oang 6 days na po😔