Rashes

hi mga mamsh, ask ko lang baka same case din sa inyo kagaya sa baby ko pabalik balik yung rashes nya dati naman nung newborn sya hindi ganito pero habang lumalaki sya nagkakaroon. Lactacyd baby bath ang una nyang sabon wala naman problema nung mga first to 4 months nya pero ito na nga unti unti may pasulpot sulpot na rashes niresetahan kami sa health center ng citirizin at hydrocortisone cream at nag palit na din kami ng Cetaphil baby bath soap okay naman pero may mga times talaga na babalik yung mga rashes nya at biglang mawawala. Baka alam nyo po tawag dito, next month pa kasi kami makakapag pacheck up sa pedia thanks please respect po

Rashes
6 Replies

Hello po mommy.. Parang eczema po ang sa baby nyo. Try nyo po ng mild soap kahit hindi cetaphil.. Dove baby wash and apply din po dove baby lotion. Apply after every bath, and as necessary po pag makikita nyo na may dryness na naman anytime of the day. ..then pag naliligo si baby huwag po warm bath mommy... Yung normal water temperature lang po kung hindi matolerate ni baby ang cool water. Kasi na titrigger po nang dry skin ang skin rash o eczema. Yan po advice ng pedia namin kaya naagapan po ang kay baby.. I hope it helps din sa inyo

Pwedeng sa hangin at pawis din po yan Mommy. Kasi nagkaka ganyan din ako kahit 29 years old na ako. Then huwag muna gumamit ng mga scented soap kay baby. Do not use johnson baby powder din kay baby, maganda ang Enfant, yun ang gamit ng baby ko pati soap as it is all natural and maganda sa balat ng bata. Go to your child's pediatrician and ask for a good advice.

ay baka po food allergy. yung baby ko po nagkaroon ng ganyan after kumain ang mommy ng nuts tapos nagpadede. allergic pala sa nuts si baby.

tiny remedies in a rash i apply mo sis. safe kay baby since all natural. pwede sa mukha at katawan . super effective. #bestrmedyforme

maybarticle po here about rashes sa baby

wag niyo po siya ikiss na ikiss.