6monthspreggy😊

Hello po Im 6months preggy now and nag sa suffer ako ngayon sa skin allergy/asthma basta yung bigla nalang lalabas na mga pantal pantal sa katawan (dahil sa lamig,init etc.) and dati ilang days lang nawawala naman ngayon pabalik pabalik di kaya ng ceterizin di nawawala ano po kaya pwede i take or pwedeng ipahid na pwede sakin .Ty po sa answer😊

1 Reply

pa check ka sis sa ob or derma para maagapan yang allergy mo