Ligh brown discharge (dot lang)

Hi mga mommies, nagkalight brown discharge po ako, 6 weeks n po ako. Pero halos isang dot lang sya na light brown discharge tpos sticky na parang may ksamang white discharge. Normal lang po ba ito or need pumunta ng ob. Sa Saturday pa po kasi ung schedule ko

3 Replies

extra careful pa din po..magbedrest if kelangan..ganyan nangyari sa akin sa 1st pregnancy ko akala ko normal lang until nakunan na ako..

2y ago

Hi mommy, opo kinakabahan po talaga ako until now. Kaya din nagmessage po ako agad sa ob ko kung need ko pumunta. Ngayon po naka bedrest lang ako. 1st time pregnancy ko po ito. Madami po ba ung spotting nio dati? Ano po mga naramdaman nio?

hi kamusta na po kayo nyan? same po kasi sakin 6 weeks din po ako ngayon

1y ago

Hi mommy, 35 weeks na po ako :) always consult your ob. Ung saken that time binigyan ako duphaston.

Magpaconsult ka na mommy baka spotting po yan

2y ago

Hello po, minessage ko po ob ko. Sabe nia okay lang daw po ang light brown discharge.