Ligh brown discharge (dot lang)

Hi mga mommies, nagkalight brown discharge po ako, 6 weeks n po ako. Pero halos isang dot lang sya na light brown discharge tpos sticky na parang may ksamang white discharge. Normal lang po ba ito or need pumunta ng ob. Sa Saturday pa po kasi ung schedule ko

3 Replies

hi kamusta na po kayo nyan? same po kasi sakin 6 weeks din po ako ngayon

1y ago

Hi mommy, 35 weeks na po ako :) always consult your ob. Ung saken that time binigyan ako duphaston.