BPS check up

Hello, mommies! Last week ng sept ang due ko and inischedule ako ng OB ko for BPS (parang CAS daw sya). Ask ko lang if sino na sa september moms and nakapagpa-BSP and how much? Thank you!

22 Replies

naku dito sa amin sa so. leyte pag public ka hospital aanak wla masyado labs na request. wla mga ganyan kasi wla nmn sila sapat na equipments meron sa private pero hindi din sila nagre request. 34wiks and 5 days n ako wla akong mga ogtt/CAS/BPD na ganyan. kaya wla masyado gastos dito.

me po! depende po yung price sa hospital na pupuntahan mo. sakin ang nagastos 1035 lang pero kapag sa sobrang malalakibg hospital nagrarange sya ng 1500

BPS range ng 750-2500. Usually kasi kaya napapamahal dahil OB - Sono ang nag ultrasound. Pag radiologist mas mababa ang price.

8mo ago

Correct po

SA akin 1300 sa ospital ng RMC psig tpos dinaan ko sa malasakit binayaran ko nlang is Yung professional fee na nsa 2hundre plus

Kakatanong ko lang sa clinic kung saan ako nagpapa ultrasound. ₱1,500 yung BPS nila. End of September din po EDD ko.

8mo ago

Dependi din po kasi sa gumagawa yan, sakin po kasi perinatologist talaga siya.

ako momsh 33 weeks nung nagpa bps nasa 300 lang ung bayad ko for bps eh then uulitin nmin sya by 36 weeks ko

sa megason mura lang dku lang alam kung magkano kc sabay ung BPS ko at OGTT pero 1100 lang binayaran .

marimel lambakin Marilao bulacan po 550 lng bps even ult 350 lng .at magaling magpa anak..

BPS ko worth 1,200. Tapos every month na kase malapit n ang due ko

8mo ago

Kailan ka nag bps mhie?

950.00 po sa LDC Pasig. magaling ang sono nila.