Civil Wedding

Hi mga mommies. Nabasa ko kasi sa iba na need ng 2 valid Id's as requirements sa civil wedding. Okay lang ba kahit isa lang ID namin pareho ni partner? Di na kasi ako nakapaglakad ng mga ID kasi biglang nagkapandemic eh. Salamat sa mga sasagot 😊

3 Replies

Pwede po kayo mag-inquire sa Civil Registry kung saan kayo planning to get married para makasigurado po kayo. Saglit lang naman magprocess ng para sa marriage license. At para malaman niyo baka hindi na kayo required mag apply for marriage license, pwede na diretso kasal basta complete requirements po kayo. Congratulations in advance!

Hi mommy. I think depende po ata sa civil registrar ng lugar nyo kasi nakalagay po sa requirements 2 valid ID pero nung nag register kme ng asawa ko 1 valid ID each lang hiningi sa amin

Samin wlang hingi na id yung birth cert at cenomar lng yung ni require nila