Civil Wedding

Hi, ask ko lang po if ppwede kayang isa lang sa amin ang magpresent ng valid ID sa pagpapasa ng requirements? Partner ko kasi wala pa valid ID. Kumuha siya ng postal ID kaso till now hindi parin nadedeliver. Thanks.

7 Replies

Dpat po pinarush na lng dhil ako knina lng kumuha pinarush ko na lng kaya sa weds.makukuha ko na agad

Alam ko need parehas kahit po Tin ID sameday lang siya makuha.

Dapat po parehas try nyo po yung mga secondary ids

Pwede naman po ang cenomar of not marriage

5y ago

Thanks po. May Nso, cenomar, certificate ng seminar, marriage application form and 2x2 IDs naman na po kami. Ako lang kasi ang may valid ID sa ngayon. Sana tanggapin para makapagpasa na kami ng requirements :)

Philhealth po nakukuha agad.

Requirement po ang id

both need ng id