Baby acne or irritated?🥲

Mga mommies na naka experience ng ganito sa baby nila. Nag simula sa simpleng baby acne hanggang sa ganyan na cotton at warm water lang pinang lilinis ko an breast milk ko ang nilalagay ko

Baby acne or irritated?🥲
33 Replies

continue mo lang Mamsh Ung breastmilk ako yan lang din ang ginamot ko sa baby Ko e. pag labas din ng baby ko may ganyan din sya . + nakagat pa sya ng mga kulisap sa Hospital

wag mo sabunan ang face ni baby, na-irritate na yan...mawawala dn yan, ng-aadjust pa kasi c baby sa environment nya☺️ better ask mo pedia kung lumalala na

Try mo gamit ko kay lo sis tiny remedies baby acne natural soothing gel sis. Super effective at all natural kaya safe pwede sa mukha at katawan 😍

Hello mi, ngkaganyan dn baby ko.. yan nireseta ng pedia nya.. 1 week namin ginamit yan.. pero better to consult din with your pedia

nagkaganyan baby ko 1month old dahil sensitive skin. cetaphil reseta ni doc and change ng gatas dahil baka daw cause ng allergy

Cetaphil pro add po gamitin sa pangligo at cleanser moisturizer skin puro cetaphil po gamitin niyo hanggang sa mawala po yan

ako pinahid ko sa kanya tiny buds baby acne at bf milk ko. tsaka wag miee maligamgam na water masakit sa balat yun .

Iwas ka po Muna sa malangsa mi tsaka change soap nyo po c baby like cetaphil or lactacyd para sa sensitive skin..

pcheck up nyo po mie... ngkganyan newborn q n pamangkin kla simpleng baby acne ayun pl my allergy s cows milk...

ngkaganyan din baby ko nung 1month xa..cethaphil wash n shampoo ginamit ko..effective nmn sa baby ko,🥰