BABY ACNE

Hi mga mommies, baby acne po ba itong nasa face ng baby ko? Ano po remedy para mawala? Para na kasing kumakapal pisngi ni baby. Pinapahiran ko naman ng breastmilk every morning, gamit ko po na soap is Cetaphil baby gentle wash and shampoo at sa gabi naman pp bago matulog, pinapahiran ko nga warm water using cotton. May mali po ba sa ginagawa ko? Pa help naman. Worried na kasi ako. TIA.

BABY ACNE
4 Replies

Hi mommy. Pwedeng hindi siya hiyang sa Cetaphil kaya change product po. Or sa pagpunas po ng cotton, dapat po paiba-iba ng bulak kada pahid para hindi kumalat lalo. 😊 In my baby's case, hindi ko pinahiran ng breastmilk or any baby soap sa face niya. Water and cotton lang. I hope it helps. 😊

Try mo sis gamit ko kay baby ko tiny remedies baby acne natural soothing gel sis 😍 safe since all natural and super effective. Pwede sa mukha at katawan

Cetaphil gentle wash yung original

mii try mo lactacyd baby wash