Baby acne or irritated?🥲

Mga mommies na naka experience ng ganito sa baby nila. Nag simula sa simpleng baby acne hanggang sa ganyan na cotton at warm water lang pinang lilinis ko an breast milk ko ang nilalagay ko

Baby acne or irritated?🥲
33 Replies

wag po kumain ng malalansa. wag mo lagyan ng kung ano ano baka mairitate. pacheckup mo na rin.

Better consult your pedia for proper diagnosis and tx. Dont self medicate your baby.

lalo lalala pag gatas nio pahid nio jan miee maligam gam lang ilagay nii mieee

baka may kumikiss din po kay baby ng may balbas pwede din po ganun

allergy po, consult pedia or mas ok po pediatric dermatologist po

Try Mustela effective po sa acne and rashes a bit pricey though.

Ceraklin Soap Hypoallergenic sa Mercury. Same yan sa baby ko.

dermatitis. probably dahil sa bath soap, fabric, detergent

Triderm ointment pero need reseta. 2days lng wala n

lacktacyd beh Yan ginamot ko dati sa mga anak ko