Anong feeling niyo?

Mga mommies na nacs, 2 weeks na ng macs ako. Knina tinanggal ang tahi, anong feeling niyo? Kc ako natakot ako lalo gumalaw nung natanggal ang tahi, tpos sbe pa nung nurse wag na daw magbinder. Ayoko sundin cnabi niya kc natatakot talaga ako na baka bumuka ung tahi, sa totoo lang hnggang ngaun d ko p din matanggap na nacs ako. Breech kc c baby, tpos hindi ako naglabor. Pumutok na lang bigla ang panubigan ko na wala akong nararamdaman na kahit n anong pain. So anong feeling nio mga momsh nung wala na kau tahi? Paano kayo gumalaw? Thanks s sasagot.

1 Reply

cs mom here, nde naman tinanggal tahi ko kasi natutunaw ito na kusa , tapos every 2 weeks balik ko kay OB para linisin nya ang sugat , nde rin nya inadvice na wag na mag binder, sabi nga nya na isuot ko lang para nde lumaki ang puson ko , 2 months siguro ako naka binder pero yung sister ko 3 years na naka binder parin sya nakasanayan nya na kasi at doon na sya komportable

4y ago

para daw kc makasingaw at wag makulob yung sugat. so anong feeling mo sis nung 1st 2 weeks mo? natatakot kc talaga ko magkikilos.