tahi.

Mommies..my same case ba jan sakin na bumuka ung tahi normal delivery po?? haiiist bkit ngaun pa..going 2 months n c lo ko nung kailan ko lng npansin na my punit kc mhapdi pg nahuhugasan at makati din sya sarap kamutin..pero parang normal lng nmn po ung feeling ko prang wala lng..dapt mgaling n sya in 2-3 weeks..bkit npunit pa huhuhuhu...ano magandang gawin mga mommies??? answer plsss

3 Replies

nag open din po tahi ko normal delivery and niresetahan ako ng ob ng Antibiotic and foskina ointment. So far nag ok na po tahi ko. Nagkalaman na po yung bumuka.

same po Tayo ako 1month na saka bumuka, bumalik ako sa OB ko now.

Balik ka po sa OB iconcern mo po yan