naguguluhan ako

mga mommies na guguluhan Lang kasi ako sa Kung anong weeks na ang baby ko. base sa pinaka ultrasound ko nung nag pa trans v ako sept.last year ang edd ko is May 9. 8weeks and 3days ako nun tapos ang lmp ko ay July 17. so sa pag kaka alam ko dapat 34wks/5days ako now kasi Kung susundin ko un bilang ko un May 9 na edd pang 40 weeks ko un. nung nag pa check up ako nung March 27 nakalagay sa blue card ko 34weeks 5/7. naguguluhan ako di ko lam Kung ano tama.

2 Replies

Hello mommy! usually kapag nagpapa check up tayo binibase po talaga ung age of gestation o edad ng baby sa LMP (last menstrual period) bali first day of your last menstruation.. para hindi ka po ma confuse ung based nalang po sa LMP mo ung sundin mo.. minsan talaga iba2 ung edad ng baby based sa LMP tsaka ultrasound pero LMP talaga ang preferred gamitin ng mga doctors, nurses and midwives.

binabase nila yong weeks sa first and last day ng mens