Edd

Ano kaya ang susundin na edd ko? Ang una kong trans v nakalagay don na July 23 edd ko base sa ultz, pero nung nagpa Cas naman ako last week Aug 8 ang nakalagay. Naka base ata sila sa laki ni baby. Sinabi kasi ng ob na maliit ang baby ko for her gestational week. Mejo naguguluhan po ako. Patulong naman. Thanks

2 Replies

ung unang utz daw po... and yes succeeding utz based na sa size ni baby... ung sakin nmn ung edd q nung 1st tri is 2 days lang pagitan based sa lmp ko na edd... so sabi ni ob ung edd (lmp) q ang susundin namin.

go check with your OB. ganyan din ako. 7th month and binigyan ako ng gamot para habulin ang weight ni baby sa gestational age niya. Prayers ng madame mamsh.