Newborn hunger cues

Mga mommies na ebf patulong naman po... paano malalaman if need ko na ioffer kay baby abg boobs ko??? Mixfed kami pero pursigido akong iebf cia pero mukhang kulang pa ako sa kaalaman kaya need your help po sana... kapag kasi pansin kong sinusubo niya na kamay niya or naiyak na siya dun ko pa lang inoffer boobs ko which is super nagiging stressful para sa aming dalawa dahil iiyak na siya ng iiyak at tatanggihan ang boobs ko... ano ba ung unang signs na gutom na siya para kahit paano maoffer ko sa kanya na di pa siya nagiiyak... tsaka po, kapag ba umiyak siya ng umiyak dpat ko lang hayaan tas offer boobs prin kahit ayaw nia? Dq po ba siya pwede backupan ng fm para kumalma lang cia??? Salamat po

1 Reply

bka po my kabag si baby momhs kaya iyak ng iyak .ung baby ko kasi pag umiyak or ngitngit lang gutom na e bf dn ako