Boobs

34 weeks preggy. Normal ba nagiging lawlaw ang boobs? Or need mag bra araw-araw? Hindi rin kasi ako nag ba-bra naiinitan at nasisikipan ako hehe

1 Reply

dont worry mawawala ung pagiging lawlaw once nag breastfeed ka.

4y ago

Same tayo mamsh cmula nung nabuntis ako first month d na ko nag ba bra dto lng nmn ako bahay till ngaun going to 5mnts preggy napansin ko lawlaw na dede ko.. masikip na mga bra ko, hahaha.. first tym mam..