problem

Mga Mommies na buntis, Hindi po aku makatulog sa gabi Bakit kaya? magiging masama ba s baby na lagi puyat lahit anu gawin ku di po talaga aku nakakatulog pero tulog naman aku ng tulog umaga hanggang hapon .. 10weeks and 8days here.

6 Replies

Ganyan dn ako sis.. prob ko yan nung mag 6mos tiyan ko umaga na ko nakakatulog til afternoon, ngayon naman maaga ako nakakatulog mga 9pm magigising naman ako 12am o 1am hays tapos tulog let sa umaga mga 6:30am til 11am