Pahelp naman po

Ano po ito parang hindi po kagat lamok di naman masyado matigas tas parang may konting nana sa loob. Di naman po sya pigsa. 1month baby palang po sya huhu

Pahelp naman po
9 Replies

bcg vaccine po ata yan momshie . sabi po sakin nong nurse nong tinurukan c baby ng bcg . wag dw babasain ang part n pngturukan at wag dn kuskusin . gnyan dw po ngyyre kpg knuskus . .

Same sa baby ko momsh. Kaka 1month nya palang din. Then nakita ko yan, akala ko din nung una pigsa. BCG vaccine nya yata yan. Pero di ko din alam kung normal ba na ganyan sya

Sa bgc yan momshie.. Ganyan din si lo ko,, nagworry din ako kasi kala naimpeksyon.. Yun pla normal lang

Same here, nakakapagtaka kasi after 3wks sya lumabas kung sa BCG galing. Normal lang kaya yun?

BCG vaccine po yan binibigay after birth, puputok pa po yan tas parang magsusugat.

Mukha syang BCG vaccine mommy. Nabakunahan na ba si baby ng BCG?

baka po yung bakuna yan. ilang weeks na po si baby?

BCG po yan...vaccine. normal lng po yan.

BCG po yan 😅