Pantal? Pigsa?

Ask ko lang po kung ano to? Nung una daw pula lang daw sya tapos ngayn bigla pong lumaki tas parang may nana na agad. Mag 2 months palang po baby ko :(

Pantal? Pigsa?
8 Replies

mommy matagal na ba yan or ngayon lang nag start check mo if may parang ganyan din siya sa braso niya(bcg) may ibang babies kasi na sa pwet iniinject bcg nila,pero pa check mo na din sa pedia niya para sigurado..

Bcg yan sis hayaan molng sis kusa din gagaling yan wag mo lalagyan ng kahit anung gamot kaht compress bwal..buhay kase kaya ganyan

Its a bcg inject mommy, mga ilang weeks magiging scar na din yan same sa baby ko. Basta need mo linisan ng alcohol.

Bcg yan mommy ganyan din sa baby ko now. Sabi ng pedia hayaan lang daw wag pahiran ng kahit ano. Mawawala din yan.

Bcg po yan moms ganyan din po sa baby ko sb po ng pedia pabayaan lng dw po kpg mag nana mawawala din po yan

BCG yan momsh dyan ininject. Ganyan din sa baby ko pero nawala naman agad

ganyan din po yung sa baby ko hinayaan ko lang po gumaling na po agad.

Bcg ata yn