mga mommies! mron b s inyo n nwalan ng gana kumain mga 10 weeks preggy na? Tia

13 Replies

Ganyan din ako sis numg 1st tri ko. Halos araw araw nasuka ko 5x a day pa kaya badtrip na nadtrip ako nun eh. Feeling ko wala na kaming nakukuhang nutrients ni baby. Pero it will stop naman.

gnyan din po ako nun , pilitin nyo na lang pong kumain kahit konte kailangan po kase may laman ang tyan naten pagdating po ng 2nd trimester lalakas kana po kumain 😊

6y ago

ngyn araw twice plng ako kumain... gsto k kumain kso ndi nmn malaman kng ano kainin.. waah

naranasan ko po yan tipong tinititigan mo lng yung pagkain ksi ayaw mo tlgang kainin yung nsa harap mo. minsan pilit na pilit kpa kainin kse need mo tlga kumaen.

Aq nong mag 2weeks na sya wla na aq gana kumain. ngaun lng aq medyo nagkakaroon ng appetite pero minsan pag ayaw ko ng pagkain ndi tlga aq nakain.

oo. durinf my firsf trimester nasusuka ako sa kanin or sa simpleng nagluluto sa kusina kaya wala ako gana. kinakain ko lng ata prutas oatmeal

Ako , Kasi sinusuka Ko lang din Kaya parang nawalan nalang ako ng gana , Unti unti naman syang nabalik habang lumalaki ang tummy ko 😊

ako po 10weeks din nuon ,pero pinilit ko kumain kahit konti ngayon 31weeks na po at ok na ulit magana na ulit ako kumain

Yes po, as in walang gana kumain. Skyflakes and apple lang kinakain ko nung 1st tri ko.

favorite ko jollibee . umorder ako take out. nauwi din sa wala . dko kinain..