pregnant

mga mommies natural b s buntis n laging kinakabag?tia

8 Replies

ako rin dipa sure if im really pregnant kasi 6 days palang akong delayed pero feeling ko bloated na bloated ako. tapos may kabag ako now.

Yes po. Simeticone ang safe na nireseta sakin ng OB ko kasi halos araw-araw kinakabag ako.

yes mommy. normal nmn po un. kasama po sa symptoms ntin mga preggy. 😊

Yes mommy. Frequent na medyo gassy ang feeling talaga ng buntis.

yes po. ganyan na ganyan ako dati masakit pati

yes dahil sa indigestion din

Yes po pati normal po