Naka inom ng alak

Hi mga mommies meron póba dito naka inom ng alak during pregnancy? Hindi ko po kasi alam na buntis nako non at 1 month na pala tummy ko mag cause parin po ba ng masama sa baby ko? Cruiseship po kasi yung course ko at nag alcohol tasteting kami ng 20 na alak that time.

18 Replies

ako din 1month nadin pala akong buntis nakainom din ako ng gamot na pantigil ng dugo, kasi akala ko mag kakaroon nako ksi nakita ko may blood stain na sa panty ko pero may sports kasi ako non at ayaw ko ng may mens ako kaya ginawa ko uminom ako ng gamot na pantigil sa dugo na nireseta skin ng doctor kasi dugo din dumi ko pantigil lng ng dugo tinry ko kung mapipigil ba non ung regla ko madami na dugo lumabas skin non parang regla na tlga tapos after 1 week nag pt ako ksi suka ako ng suko kaya tinry ko un pala buntis nako 1month na pala positive ako sa pt okay naman daw sabi ng ob ko pero kung gusto mopo tlga makasigurado mag pa CAS kapo un din kasi balak ko eh .