Naka inom ng alak

Hi mga mommies meron póba dito naka inom ng alak during pregnancy? Hindi ko po kasi alam na buntis nako non at 1 month na pala tummy ko mag cause parin po ba ng masama sa baby ko? Cruiseship po kasi yung course ko at nag alcohol tasteting kami ng 20 na alak that time.

18 Replies

yes sis ako 3month na tiyan ko nainom pa ako pero diko alm na buntis na pala ako non😅 pero now 37weeks na☺ and safe naman si baby

di nmn mii ,ako nga 2months tummy ko naka inum pa ko beer ,di ko alam na buntis ako ,healthy nmn si baby ,basta wag lang ulitin mii

ako nga po mommy nung nag labor sa panganay ko tumagay pako ei, pero wag po gayahin ha. sama lang loob ko noon ky mister

pinsan ko hard pa nainum kahit buntis okey nman mga anak niya Ngayon buntis ulit Siya hard padin nainum hahaha

ako mii dlwang beses ako nakapag inum Ng Rh kase d korin alam na buntis ako. hahaha huli Kona nalaman

ako mahms. hindi ko rin alan na buntis na pala ako. ngayon 2 years old na anak ko. subrang kulit.

better to address this to your OB

no