Naka inom ng alak

Hi mga mommies meron póba dito naka inom ng alak during pregnancy? Hindi ko po kasi alam na buntis nako non at 1 month na pala tummy ko mag cause parin po ba ng masama sa baby ko? Cruiseship po kasi yung course ko at nag alcohol tasteting kami ng 20 na alak that time.

18 Replies

hello mommy, ako din nung one month pregnant ako nakainom ako ng alak lasing na lasing ako dahil sa party ng kapitbahay namin noon, okay naman pagbubuntis ko sa baby ko at ngayon mag 2 years old na anak ko wala naman naging problema. think positive everything's gonna be alright ❤️