Umbilical hernia

Hello mga mommies... Meron po ba dto na may umbilical hernia ang baby or nagkaron ng umbilical hernia ang lo nyo.? Pa advice nmn po ano po gnwa nyong actions?? Thanks po sa mkakapansin..

13 Replies

Baby ko po nagkaroon ng ganyan, mas malaki pa na parang puputok itsura. Nung pina check up ko kay pedia ok lng nman daw kusa daw yon gagaling but she also allowed us to use bigkis para lng hindi kami masyado matakot sa itsura ng pusod ni baby, nilagyan nmin ng coin cover with clean cloth or gauze tas bigkis na hindi nman sobrang higpit, tapos kapag gabi inaalis din po namin ang bigkis kc relax nman po si baby kapag tulog at hindi masyadong naumbok ung pusod nia. Ngayon po going 5 months na baby ko at wala na po syang umbilicard hernia, normal na po ang lalim ng pusod ng baby ko 😊

9mo ago

Hello mga mii kamusta po ang baby nyo? yung baby ko po kasi meron din ganyan and nagsusuka po sya kapag nilalagyan ng bigkis