Umbilical hernia

Hello mga mommies... Meron po ba dto na may umbilical hernia ang baby or nagkaron ng umbilical hernia ang lo nyo.? Pa advice nmn po ano po gnwa nyong actions?? Thanks po sa mkakapansin..

13 Replies

Sabi ni pedia before naman daw mag 2 yrs old magiging okay naman na daw ung pusod ni baby, no need for surgery or anything, support ko na lang daw ng bigkis, may nagsasuggest lagyan ng piso, pero di ko ginagawa, basta binibigkisan ko lang, wag lang super higpit.

4y ago

Sis same tayo ng case sabby ko ang lki dn pg binibigkisan ko xa nkaumbok parin mnsan nga nkikita ko sala n sa bigkis.. Banat n nga yung ky bby ko tpos makintab.. Nag iiiyak nga xa e nagwowory kmi ni hubby bk dhl s pusod ung cause ng pag iiyak nya e mag 2 mnths n xa ngayong may 16