Umbilical hernia

Hello mga mommies... Meron po ba dto na may umbilical hernia ang baby or nagkaron ng umbilical hernia ang lo nyo.? Pa advice nmn po ano po gnwa nyong actions?? Thanks po sa mkakapansin..

13 Replies

yong baby ko never nagkaganyan pag tangal ng pusod lubog na agad pusod nya.... until 6 months ko binigkisan. yong coin after matagal pusod siguro 1 week lang.... kahit anong busog , iyak never lumuwa pusod ng baby ko 10 months n sya ngayom sobrang lalim at ganda ng pusod nya... tapos di p lakihin may korte... kahit boy sya maganda parin tingnan..... I think nakatulog tlga yong bigkis... iwas kabag din.... nasa pag gamit ng bigkis din dapat need to agjust kung lumalaki n baby.... marami ng hindi gumagamit ng bigkis kasi hindi tlga advise ng pedia at nurse sa hospital pero ako parin nanay kaya sa tingin ko beneficial sa baby ko yong bigkis... pag nag kababy ako ulet I will do the same thing... proven ko n kasi..... nanay ko ganon din ginawa.. pusod ko malalim at maganda pagkalubog. nagbuntis ako never din lumuwa sa sobrang lubog.... then baby ko ngayon maganda din pag lubog ng pusod nya....