Umbilical hernia

Hello mga mommies... Meron po ba dto na may umbilical hernia ang baby or nagkaron ng umbilical hernia ang lo nyo.? Pa advice nmn po ano po gnwa nyong actions?? Thanks po sa mkakapansin..

13 Replies

Baby ko ganyan. Ntakot pa nga ako kasi parang puputok eh. Pero hinayaan ko lng. Now mag 3months na sya tapos kusa na lumubog.

3y ago

same sa lo ko mag 2 mos na sya sa june 9, knina lang kmi naglagay ng bigkis kc nttkot kmi bka lalo lalaki