baby's skin color

Hello mga mommies, meron po ba dito na pumuti yung baby mga what month nyo napansin? maputi Naman si baby ko pag nasa labas kami or naarawan pero pag sa loob Ng bahay medyo madilim eh mukhang maitim si baby. Sabi sa Google kapag maputi daw Yung skin sa ears ni baby magchange pa color nya magiging fair skin. He is now 3 mos old.

20 Replies

Yung anak ko medyo moreno nung mga up to 2 months tas nung tumaba pumuti na. mga 3 months na siya nung pumuti

4y ago

Kahit yung maputing pata ni husband ang pinaglihihan ko