Vitamins while breastfeeding

Mga mommies meron po ba dito na nag va-vitamins ng pampataba habang nag brebreastfeeding? Sobrang payat ko po kasi, napupunta po lahat kay baby ko lahat ng nutrients ko i mean mga kinakain ko po. Injectable po pala family planning ko. Pa share nman po kung sino po ang mga mommies dito na nag va vitamins. Thankyou so much po

1 Reply

Baka po sa injectable kaya ka pumayat. Hindi ka naman mababawasan kahit nagdede sayo si baby. Hindi yin nakakapayat. siguro papayat ka nqng kung di ka kumakain ng sapat. Magulay nga na ulam sapat na para may nutrients sa milk