Vitamins to gain weight

Hello mommies, ano po kayang vitamins pampataba na pwede sa breastfeeding moms? Ang payat payat ko po kasi and gusto ko po na magkalaman lng man. Sana may maka tulong, salamat #vitamins

1 Reply

actually sis kahit mag vitamins ka dapat well and balance diet pdin. Mahirap tlaga mag pataba kapag breastfeed kasi kada dede nagbuburn din ng fats naten eh. Ako ever since payat na tlaga kaya hnd na ako umasang tataba 🤣 Basta saken mahalaga is hindi ako sakitin.

Related Articles