Ano po bang vitamins sa buntis pangalawang baby kona po hindi po kase ako nag va vitamins kaya tatanung ko kung anong vitamins pwede sa buntis?

11 Replies

mommy may 2 and a half bottle pa ko ng vitamins ko baka gusto mo?sayang kse half lg nainom ko ayun yung mostly recommended saken sa center medyo pricey nga lg pero im willing to give it for free🤗name your location nalng po

Sakin po ang binigay sakin ng OB ko Folic Acid nun 1st trimester yung green tapos nung 2nd trimester na po up to now 3rd trimester Ferrous Fummerate + B2+B12 + Folic Acid and Calvin Plus (Calcium) na.

may mga vitamins po formulated for pregant moms like Obimin, best to consult with your doctor para maadvise po kayo anong vitamins and other supplements ang kailangan.

multivitamins+DHA, FERROUS SULFATE, Calcium D3 naman sakin

obimin, sangobion, calciumade plus anmum

obimin, ferrous sulfate, calciumade

folic acid & multivitamins+iron

please ask ur doctor

Obimin, osteoprotec

ferrus sulfate