Cross eyes

Mga momies tanong lng cross eye (duling) po ba c baby 4months na po sya ginagalaw ko namn po yan everytime nagduduling sya pero nadadalas po kasi, magbabago paba yan hopefully may makasagot salamat#advicepls

Cross eyes
1 Reply

Kung madalas po mommy pacheck niyo po sa pedia. Pero parang magbabago pa naman po. At hindi naman sya yung duling na duling. Naalala ko po yung baby ni melissa ricks yung artista, parang duling baby nya nung maliit pa pero ngayon po hindi na.

Related Articles