6 months pregnant

Mga mommies. Meron ba dito same case ko now? 6 months pregnant po ako. Madalas nako mangalay, kahit di pa naman ganon kalaki tyan ko. Yung tipong parang ang bigat agad sa binti ko. Mabilis din ako mapagod.. feeling ko tuloy. Aanak ako ng maaga. If merom same case ko here, ano po remedy ginagawa nyo? Or any tips or idea po paano kaya ako magiging komportable? Babyahe pa naman po kami sa jan.2 .. mag baguio po kasi kami. From laguna to baguio po. Via van. Tia po sa sasagot!

2 Replies

Just rest. Ganyan din aq. Parang di mo kakayanin magbiyahe pag ganyan nararamdaman mo. Expect na sasakit ang balakang mo while nagbibiyahe.

Just rest. Ganyan din aq. Parang di mo kakayanin magbiyahe pag ganyan nararamdaman mo. Expect na masakit ang balakang mo while nagbibiyahe.

4y ago

Kaya nga po mommy Kaya mag ready din ako ng pwedeng remedy, saamin naman ung sskyan. Hingi nalang ako ng malaking space. Para makahiga sa byahe.