8months pregnant here..

Mga mommies, meron ba dito na tulad ko.. Hindi na kasi ako niresetahan ng OB ko ng gamot? Ok lang ba yun? Nung nag 8mons tyan ko wala na sya binibigay na reseta

1 Reply

Dapat po tuloy2x yung ferrous sis e. Kahit ferrous lang sana. Bakit daw?

5y ago

Opo mommy. Ganiyan ginawa ko.ngayon.kasi buwisit yung proxy ng ob ko di ako niresetahan ng kahit ano. Sabi sakin never escape.ferrous makakabili ka.kahit walang reseta.