Gamot na reseta

Hi mommies! Meron po ba dito hindi naiinom ung reseta ng OB laktaw ksi sken tas halos d ako nakainom ng gamot pero sa uktrasound ok si baby. Okay dn ba baby nyo? So far mga 3wks nako d umiinom ng kahit anong gamot na reseta ng OB ko. Kumakain lang ako palagi ng kung anong cravings ko. Pls respect post.

1 Reply

hello, please still try to take your prescribed meds po, may dahilan naman po ang OB niyo kaya po nagseta siya, hindi lang dahil gusto niya po