Ihi

Mga mommies, medyo worried lang ako! Kasi 5pm ko pa huling napalitan si baby ng diaper, may ihi naman at konting poop. Every 4 hrs talaga ako nagpapalit kaso ngayon umalis kasi ako 12am ko na sya ulig napalitan so 7hrs na nakalipas, pero nagulat ako parang bago pa din diaper nya, walang bahid kahit konting ihi. I asked my hubby kung na napalitan na ba since last time na pinalitan ko, pero di pa naman daw kaya worried ako. Malakas pa din naman sya dumede, at nung bago ako umalis na umiiyak sya, may luha din naman. Bakit kaya ganun mga mommies? Normal lang ba talaga minsan na Matagal sila umihi? 1 month 12 days pa lang baby boy ko. Sana may makasagot po. Salamat

1 Reply

Baka mommy umihi siya pero naabsorb lang ni diaper. I-monitor mo na lang uli next wiwi niya, if you want, try mo i-lampin para kita mo kung nababasa.

4y ago

Thank you Sis! Opo sis pinuyatan ko talaga hehe binantayN ko at ako na ata pinakamasayang nanay nung madaling araw nanyun nung umihi sya hahahah nawala kaba ko eeh haha