Anu po vitamin ng baby nio?.. share nio nmn mga mommies.. :-)

437 Replies

yung panganay ko po nong 6mos.plang siya propan tlc na gamit ko sa kanya tl now..6yrs old na siya..hnd ako nag switch sa ibang vit.kc yung propan kumpleto na.tsaka pakainin ng gulay tlga.kaya subrang talino ng anak ko 😆😆 PROPAN TLC is d best 4 me

2mo ago

nutrilin + ascorbic with zinc

cheriefer and pedzinc ang baby ko for 1 year and 3 months. pero ngayon pinalitan na ng cherifer immuno at ceelin plus. if you are a breastfeeding mom, no nid for the vitamins of baby for 6 months. dahil kumpleto na ang vitamins na nanggagaling sa gatas ng ina.

Nutrilin po at Celine ang Vitamins ng baby ko sobrang hiyang po sa kanya malakas kumain yung baby ko kahit 5 months palang siya pinapakain ko na siya ng cerelac.

Klix Syrup is the best.. lahat ng vitamins andun na mabibili sa mercury nationwide. antipid at di magiging sakitin si baby.

8mo ago

my baby is 2 mos old and her vitamin is D3 advanced.

ako food supplement in liquid form Po.. hinahalo ko lang sa milk nya . kahit yong panganay ko na dati sakitin Ngayon Hindi na yon din yong pinapainom ko sknya... kahit Nong pinagbubuntis ko palang baby ko umiinom na ko non.. walang pinipiling edad . proven and tested po sya mga momshie...

Recommended po ng pedia ng kids ko, sa eldest ko (6yo) Propan TLC. Then sa 2nd ko (turning 2yo), Cherifer Immunomax and E-zinc.☺️

https://shopee.ph/product/370676149/19329259852?smtt=0.81989704-1671026845.9 https://shopee.ph/product/370676149/3496159085?smtt=0.81989704-1671026869.9 ito po try nyo. ito po gamit ng 3 babies ko, malalakas po sila kumain at di sakitin. never pa namin naexperience maospital.

yung baby ko from 6 months until now na 1 year na siya, Nutrilin and Ceelin Plus. 😊

Hi Mommy! My baby boy is 6 months old and he's taking Ferlin drops and pedcee. Ung ferlin, nagstart lang nung 5 months sya, ung pedcee parang from 3 months pa lang inadvise na ng pedia. So far so good. Hindi naman sya sakitin and very makulit. 😂

tiki tiki n ceelin for my baby.