pneumococcal vaccine?

Mga mommies ask ko lng pinainjectionan nio ba c baby nio yan, medyo kinabahan ksi aq dhil may nabasa aq sa fb na dhil sa vaccine na yan eh nawala baby nia.. Kayo po pinavaccine nio ba baby nio nyan.??? Tia sa ssagot

1 Reply

Hi mommy, baby ko pina vaccine ko nyan naka 2 injection na sya.. last na nya this january. Safe po ang ganyan basta sa hospital or center ka papaturok and marunong yung mag iinjection..