Hindi accurate ang ultrasound😅

mga mommies, malapit na and due ko.. 36weeks napo tummy q. peri nag pa ultrasound aq yesterday, nakita nila is 38weeks and 4days.. 9months ndaw and malapit naq.. meron po ba dto nakaranas na hindi accurats sa bilang nio ang lumabas sa last ultrasound ni baby? .. ntranta kc aq bka mamaya ma overdue si LO.. thank you po sa mag response💖💖💖

1 Reply

Wala naman talgang accurate kase lahat lang yan estimation..walang nakakaalam kung kailan exact date nabuo si baby...ang ultrasound nagneestimate sya sa timbang ni baby so kung 36weeks ka in reality at 38weeks sa ultrasound it means malaki si baby...pang 38weeks na ang sukat nya