Sipon, Ubo, Lagnat during pregnancy

Hi mga mommies, magtatanong lang sana ako kung ano pedeng herbal medicine sa sipon, ubo at lagnat. Hindi na kasi ako makahinga sa sipon ko, yung ubo ko naman walang plema nangangati lang lalamunan ko. May lagnat na dn. 2 days palang naman lagnat ko at hndi naman tumataas. Any advice mga mommies? 16 weeks pregnant po ako kaya di ako makainom ng gamot dahil bawal dw po. Salamat po..

11 Replies

magpacheckup kana sis, mas delikado kung hindi ka iinom ng gamot, kakawawa si baby sa loob ng tummy mo